Gửi tin nhắn
Shanghai Techway Industrial Co.,Ltd
Thư: sale@shtengwei.com ĐT: 00-86-13917053081
Trang chủ > Các sản phẩm > Log Wood Splitter >
Phụ tùng thay thế bộ chia khúc gỗ bằng thép 2,5kg để sử dụng B2B chuyên nghiệp
  • Phụ tùng thay thế bộ chia khúc gỗ bằng thép 2,5kg để sử dụng B2B chuyên nghiệp

Phụ tùng thay thế bộ chia khúc gỗ bằng thép 2,5kg để sử dụng B2B chuyên nghiệp

Place of Origin shanghai
Hàng hiệu tekway
Model Number TW-B26T4
Thông tin chi tiết sản phẩm
Kích thước:
Tiêu chuẩn
Vật liệu:
Thép
Kiểu:
Phụ tùng
Cân nặng:
2,5kg
Số lượng:
1 cái
Thương hiệu:
OEM
Bưu kiện:
thùng giấy
Nguồn gốc:
Trung Quốc
Điểm nổi bật: 

Phụ tùng bộ chia khúc gỗ bằng thép

,

Phụ tùng thay thế bộ chia khúc gỗ 2

,

5kg

Mô tả Sản phẩm

Mô tả Sản phẩm:

Phụ tùng bộ chia log, được sản xuất bởi OEM, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm các bộ phận chất lượng cho bộ chia log của họ.Các bộ phận này có màu đen và có độ bền cao, được bảo hành 1 năm.Các bộ phận được đóng gói trong thùng carton, đảm bảo rằng chúng được bảo vệ tốt và an toàn.Với các Phụ tùng thay thế của Bộ tách nhật ký này, bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận của bộ tách nhật ký một cách dễ dàng và đáng tin cậy.Phụ tùng thay thế Bộ tách nhật ký do OEM sản xuất được chế tạo để tồn tại lâu dài và mang lại hiệu suất đáng tin cậy và lâu dài.Cho dù bạn cần thay thế một bộ phận hay nâng cấp bộ tách nhật ký của mình, chúng tôi đều có Phụ tùng thay thế Bộ tách nhật ký hoàn hảo dành cho bạn.

 

Đặc trưng:

  • Tên sản phẩm:Log Splitter phụ tùng thay thế
  • Cân nặng:2,5kg
  • Màu sắc:Đen
  • Nguồn gốc:Trung Quốc
  • Thương hiệu:OEM
  • Kiểu:Phụ tùng
 

Các thông số kỹ thuật:

Tham số Giá trị
Tên Log Splitter phụ tùng thay thế
Màu sắc Đen
Cân nặng 2,5kg
Bưu kiện thùng giấy
Kiểu Phụ tùng
Cách sử dụng Bộ chia log
Kích cỡ Tiêu chuẩn
Nguồn gốc Trung Quốc
Số lượng 1 cái
Vật liệu Thép
 

Các ứng dụng:

Log Splitter phụ tùng thay thế

Tên thương hiệu: tekway
Số mô hình: TW-B26T4
Xuất xứ: Thượng Hải
Kích thước: Tiêu chuẩn
Cách sử dụng: Bộ chia nhật ký
Tên: Phụ tùng Log Splitter
Bảo hành 1 năm
Màu đen

Phụ tùng của Bộ chia nhật ký là sự lựa chọn hoàn hảo để duy trì bộ chia nhật ký của bạn và giữ cho nó hoạt động trơn tru.Các bộ phận Bộ chia khúc gỗ của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với các mẫu bộ chia khúc gỗ tiêu chuẩn và được bảo hành 1 năm.Phụ tùng bộ tách gỗ của Tekway, model TW-B26T4, được sản xuất tại Thượng Hải và có sẵn màu đen.Các bộ phận có kích thước tiêu chuẩn và sẽ hoạt động với bộ tách nhật ký của tất cả các hãng và kiểu máy.

Cho dù bộ chia khúc gỗ của bạn cần lưỡi dao, pít-tông, tay quay mới hay bất kỳ bộ phận nào khác, phụ tùng thay thế bộ chia khúc gỗ của Tekway đều phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.Với bảo hành 1 năm của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng các bộ phận của bộ tách gỗ sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

 

tùy chỉnh:

Tùy chỉnh phụ tùng Log Splitter

Chúng tôi cung cấp Phụ tùng thay thế Bộ tách nhật ký tùy chỉnh với tên thương hiệu tekway và số kiểu TW-B26T4.Các bộ phận này được làm bằng thép chất lượng cao và được bảo hành 1 năm.Chúng được thiết kế để sử dụng trong Bộ tách khúc gỗ và nặng 2,5kg.

Phụ tùng thay thế Log Splitter của chúng tôi có nguồn gốc từ Trung Quốc và có chất lượng cao nhất.Chúng tôi cố gắng cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Log Splitter Spare Parts cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho những khách hàng đã mua các sản phẩm Phụ tùng của Log Splitter.Nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà khách hàng có thể có liên quan đến việc mua Phụ tùng Bộ chia khúc gỗ của họ.

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi am hiểu về mọi khía cạnh của Phụ tùng Log Splitter, từ cài đặt đến xử lý sự cố.Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa đối với Phụ tùng thay thế Log Splitter còn trong thời hạn bảo hành của nhà sản xuất.Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ đồng giá cho các sửa chữa nằm ngoài thời hạn bảo hành của nhà sản xuất.

Tại Log Splitter Spare Parts, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc mua Phụ tùng của Bộ tách khúc gỗ, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Đóng hàng và gửi hàng:

Phụ tùng thay thế của Log Splitter sẽ được đóng gói trong hộp các tông có bọc bong bóng để bảo vệ các bộ phận khỏi mọi hư hỏng trong quá trình vận chuyển.Các hộp các tông sẽ được dán nhãn rõ ràng với thông tin sản phẩm của Phụ tùng Bộ chia khúc gỗ và địa chỉ giao hàng của khách hàng.Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được vận chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy và khách hàng sẽ được cung cấp số theo dõi để theo dõi lô hàng.Thời gian giao hàng ước tính là 3-5 ngày làm việc.

 

Câu hỏi thường gặp:

H: Tên thương hiệu của Phụ tùng Log Splitter là gì?
Trả lời: Tên thương hiệu của Phụ tùng thay thế Log Splitter là Tekway.
Hỏi: Số kiểu của Phụ tùng thay thế Bộ tách nhật ký là gì?
Trả lời: Số kiểu của Phụ tùng thay thế Bộ chia nhật ký là TW-B26T4.
Q: Đâu là nơi xuất xứ của Phụ tùng Log Splitter?
Trả lời: Nơi xuất xứ của Phụ tùng máy tách gỗ là Thượng Hải.
H: Các thành phần của Phụ tùng thay thế Log Splitter là gì?
Trả lời: Các bộ phận của Phụ tùng máy chia khúc gỗ bao gồm lưỡi, trục, ổ trục, vòng đệm, dây đai và các bộ phận liên quan khác.
H: Mất bao lâu để cài đặt Phụ tùng Log Splitter?
Trả lời: Thường mất khoảng 1 giờ để cài đặt Phụ tùng của Bộ chia nhật ký.

LIÊN LẠC CHÚNG TÔI BẤT CỨ LÚC NÀO

00-86-13917053081
Rom 616, No.389 Đường Jinwan, khu vực Pudong, Trung Quốc
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi